Xóa tài khoản ứng dụng ShopGo

Trang này dành cho người mua hàng dùng ứng dụng ShopGo. Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản mà không cần mở ứng dụng.

Sẽ bị xóa

  • Tài khoản mua sắm ShopGo (số điện thoại, họ tên, email)
  • Sổ địa chỉ giao hàng
  • Danh sách cửa hàng đang theo dõi
  • Giỏ hàng và thông báo

Mỗi cửa hàng vẫn giữ

  • Hồ sơ đơn hàng bạn đã đặt tại cửa hàng đó (theo quy định kế toán)
  • Cửa hàng được thông báo để tự xử lý hồ sơ khách hàng của họ

Tài khoản bị vô hiệu hóa ngay lập tức, bạn bị đăng xuất trên mọi thiết bị, và dữ liệu được xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày.